อุปกรณ์ เบเกอรี่ คือ อุปกรณ์สำคัญจากจุดเริ่มต้น ที่ดี ทำให้ผลออกมาดี
1.เตรียมไข่ไก่สดใหม่ ก่อนนำไปใช้ให้นำมาแช่เย็นก่อน
ใช้ไข่ไก่ที่สดใหม่จะได้เนื้อเค้กเนียนละเอียด
และต้องนำไปเก็บไว้ในตู้เย็นก่อน ไข่ขาวจะขึ้นฟูได้ดี ขนมหวานที่ทำจากไข่ไก่สด
จะมีรสชาติที่อร่อยเสมอ
2.อย่าทำให้ตัวเค้กที่อบเสร็จแล้วแห้งเด็จขาด
ใช้กระดาษรองอบคลุมตัวเค้กที่อบเสร็จแล้ว
เพื่อรักษาความชุ่มชื่นไว้ เพราะถ้าเค้กแห้งแล้วล่ะก็เวลากินจะแข็งฝืดคอ
ทำให้ความอร่อยลดลงไปครึ่งหนึ่งที่จะทำให้เนื้อเค้กปริแตกเวลาม้วนเค้กด้วยเช่นกัน
3.แนะนำให้ใช้วิปปิ้งครีมที่ได้จากไขมันสัตว์
เค้กซิฟฟอนเนื้อนุ่มฟูเข้ากันได้ดีกับวิปปิ้งครีมหอม
ๆ ที่ทำจากไขมันสัตว์อย่างยิ่ง ซึ่งได้รสชาติอร่อยกว่าวิปปิ้งครีมที่ได้มาจากพืชเป็นไหน
ๆ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น